THÔNG BÁO

Tháng Ba 19, 2019 9:02 sáng

THÔNG BÁO

Về việc tạm dừng sử dụng thịt lợn trong các bữa ăn hàng ngày của trẻ tại trường MN Nam Đào !

Trước tình hình dịch tả lợn Châu Phi đang lây lan trên diện rộng, để đảm bảo bữa ăn an toàn tuyệt đối Trường mầm non Nam Đào tạm dừng sử dụng thịt lợn trong thực đơn hàng ngày, đồng thời thay thế bằng các thực phẩm dinh dưỡng khác như tôm, thịt bò, cá, trứng, vừng, lạc, đậu……….

Cùng với công tác đảm bảo nguồn gốc và an toàn vệ sinh thực phẩm vẫn thường xuyên được Nhà trường đảm bảo nghiêm ngặt từ khi nhập thực phẩm – chế biến – chia khẩu phần ăn cho trẻ.

Cho đến khi dịch tả lợn Châu Phi được hoàn toàn khống chế, nhà trường kính mong quý phụ huynh phối hợp cùng Nhà trường thực hiện nghiêm túc việc đảm bảo an toàn bữa ăn cho trẻ                                                                                            Trân trọng.

BAN GIÁM HIỆU